Nước hoa ô tô cao cấp từ các nước trên thế giới

0
643
nước hoa xe hơi
nuoc hoa ô tô cao cấp

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nước hoa ô tô phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu sử dụng nước hoa ô tô tăng cao. Ai cũng cần phải có một lọ nước hoa ô tô cao cấp cho chiếc xế hộp của mình vì vậy có rất nhiều mẫu mã nước hoa đa đạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, mỗi quốc gia lại có một đặc điểm riêng. Nên ta cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình loại nước hoa phù hợp nhất:

+  Nước hoa ô tô cao cấp nguồn gốc từ Hàn Quốc: Nổi tiếng là quốc gia có nền sản xuất hương thơm lâu đời, là nơi gia công nước hoa xe hơi cao cấp chính hãng của các thương hiệu từ châu Âu, Mỹ,.. như nước hoa ô tô Autoban, BL Hommage, Wine Cie.

+  Nước hoa xe hơi cao cấp từ Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc: Nói đến Trung Quốc và các vùng lãnh thổ Đài Loan, Hồng Kông, chúng ta thường không mấy thiện cảm. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được nền sản xuất hương thơm của đất nước đông dân nhất thế giới này có sự phát triển lâu đời. Với nền văn hoá có ảnh hưởng to lớn, các nhà sản xuất từ các khu vực này có ưu thế am hiểu về phong thuỷ và những đặc trưng của khách hàng châu Á.

14722883469665950196

Cộng với đó, mức lao công giá rẻ, đưa Trung Quốc trở thành đất nước gia công giá rẻ của các thương hiệu nước hoa xe hơi và hương thơm gia đình hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vì lý do thương hiệu, một số thương hiệu nước hoa nổi tiếng cũng hạn chế lựa chọn đất nước này để làm nơi sản xuất cho các sản phẩm của mình.

+  Nước hoa ô tô cao cấp có nguồn gốc  từ Nhật: Với sự tinh tế, cẩn thận và chăm chút của người Nhật, những sản phẩm được làm từ xứ sở mặt trời mọc luôn được đánh giá và định vị giá trị cao hơn. Sự ảnh hưởng văn hoá Trung Hoa, cùng nền văn hoá của dân tộc, các sản phẩm làm bởi các nghệ nhân Nhật dễ dàng được sự hài lòng từ phía khách hàng.

nuoc-hoa-o-to-grandy01213

Nước hoa ô tô cao cấp từ châu Âu (Ý, Pháp, Ba Lan,…): Sự tinh tế và thanh lịch của châu Âu, sự sang trọng, khó tính trong từng mùi hương khiến các sản phẩm châu Âu luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 khi mua các sản phẩm hương thơm.

a93a2a8e3526f586d3f0edba3bf65933

+   Khi nhắc đến nước hoa thì ai cũng nghĩ đến đó là Pháp. Không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu nước hoa cá nhân vang danh toàn thế giới mà Pháp cũng là quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu nước hoa ô tô cao cấp bậc nhất thế giới.

Và nước hoa xe ô tô cao cấp, của Pháp cũng đặc biệt hơn so với các nước khác vì được điều chế chiết xuất ở dạng tinh dầu thơm, đảm bảo anh toàn về sức khỏe và mùi hương có nhiều chọn lựa.

Vì là sản xuất theo dạng tinh dầu không như các dung dịch nước hoa khác có dử dụng cồn (lượng nhỏ) để giữ mùi nên tinh dầu nước hoa cao cấp của Pháp phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người già. Chúng ta sẽ an tâm hơn khi sử dụng nước hoa ô tô mà không phải lo sợ những người thân yêu của chúng ta bị dị ứng với cồn.

Nước hoa ô tô có logo theo xe: Đây là loại nước hoa đặc biệt nhất được chính các hãng xe nổi tiếng thế giới sản xuất chỉ dành cho xe của hãng nên nó có mùi hương đặc trưng của thương hiệu xe hơi đó, tạo lên sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho người dùng.

nước hoa xe hơi
Nước hoa ô tô Ford
nước hoa xe hơi
Nuoc hoa ô tô BMW
nuoc hoa xe hoi
nước hoa ô tô Audi

Xem thêm:Mua nước hoa ô tô tại Hà Nội, Hồ Chí Minh ở đâu uy tín nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here