Nước hoa xe hơi cao cấp được các đại gia và dân chơi xe tin dùng.

0
670
nuoc hoa o to
nước hoa ô tô

Thị trường nước hoa dành cho xe hơi hiện nay không có nhiều chọn lựa về cả chủng loại, mẫu mã lẫn thương hiệu. Chính vì thế mà những người chủ của những chiếc xe hơi cũng khó tìm được 1 loại nước hoa ô tô phù hợp với mình.

Hiện nay, trên thị trường nước hoa ô tô chủ yếu được phân chia ra 2 dòng sản phẩm:

  • Một là những loại thường bậc trung do Đài Loan, Trung Quốc sản xuất.là loại nước hoa dạng nước, chỉ đơn thuần là mùi hương, không có tác dụng khác, chỉ mở nắp, để trong xe toả hương nhè nhẹ. Loại nước hoa này có khá nhiều mùi hương độc đáo, như mùi các loài hoa, thảo mộc hay mùi tinh dầu êm dịu.
  • Hai là Loại cao cấp hơn một chút, có thêm một số nhãn hiệu nước hoa của Nhật hoặc Hàn Quốc. Loại nước hoa dạng nước, dùng bằng máy (một dạng máy xông ion âm). Sử dụng bằng cách xông hương và có chức năng làm sạch không khí. Loại này sử dụng có hiệu quả hơn vì có thêm tính năng làm sạch không khí trong khoang xe bằng ion. Theo tìm hiểu, loại nước hoa dùng máy xông không có nhiều mùi hương để lựa chọn như loại nước hoa thông thường.

Nhưng có loại nước hoa ô tô cao cấp được rất nhiều các đại gia và dân chơi xe rất yêu thích và sử dụng đó là loại nước hoa cho ô tô của các hãng xe nổi tiếng, tên tuổi như:

nuoc hoa xe hoi
nước hoa ô tô Audi
nước hoa xe hơi
nuoc hoa ô tô BMW
nước hoa ô tô
nước hoa ô tô MITSUBISHI
nước hoa xe hơi
nước hoa ô tô Nissan

Đều  được các hãng nước nổi tiếng châu Âu sản xuất, đi liền với thương hiệu riêng đó và chủ yếu được xách tay từ nước ngoài.

Đặc điểm của loại nước hoa này là có mùi hương đặc trưng, mà chỉ có nhãn hiệu nước hoa ô tô đó mới có. Nó tạo nên một đẳng cấp khác biệt của của các đại gia và dân chơi xe.

Chẳng hạn, bạn đi một chiếc Audi và bạn cũng sử dụng nước hoa trên  ô tô mang nhãn hiệu Audi cũng sẽ lịch sự, sang trọng hơn là sử dụng một nhãn hiệu nước hoa khác mà khi nói đến nhiều người cũng không biết.

Loại nước hoa này, được chính các hãng xe hơi sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên nó rất an toàn và dễ chịu cho những người sử dụng.

Xem thêm: Nước hoa ô tô AREON – Thương hiệu hàng đầu BULGARIA

Vietthaiauto.vn chuyên cung cấp các loại nước hoa ô tô logo theo xe

ĐÁNH BAY MÙI KHÓ CHỊU TẠO KHÔNG GIAN TƯƠI MÁT

✔️ Hương thơm tự nhiên, dễ chịu tạo không gian tươi mát.
✔️ Mùi hương đa dạng. Thành phần 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe bạn và gia đình
✔️ Giảm stress – giúp tập trung lái xe an toàn, giảm tránh tai nạn giao thông.

✨ CHÚNG TÔI CAM KẾT :
⚡ Cam kết ảnh thật sản phẩm thật.
⚡ Đảm bảo bí mật thông tin khách hàng cung cấp
🎁 MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc,

NHẬN HÀNG KIỂM TRA RỒI MỚI PHẢI THANH TOÁN.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT HÀNG: 098 159 2262.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here